Bầu Đức “chi viện” Dụng Quang Nho cho câu lạc bộ Hải Phòng

Bầu Đức “chi viện” Dụng Quang Nho cho câu lạc bộ Hải Phòng

Trong một diễn biến mới nhất gần đây, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức xác nhận việc để tiền vệ trung tâm Dụng Quang Nho gia nhập câu lạc bộ Hải Phòng ở phần còn lại của mùa giải V-League 2021. Cầu thủ này chính là cái tên mới nhất được bầu Đức đưa đến Hải Phòng theo dạng cho mượn. Trước đó, Đông Triều và Ngọc Quang cũng đã được Hoàng Anh Gia Lai “chi viện” cho Hải Phòng.

Đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Anh Tuấn đang chuẩn bị rất tích cực cho cuộc chiến trụ hạng. Một cuộc chiến được dự báo sẽ rất “nóng” ở giai đoạn 02 của V-League 2021. Cùng yelbaka.com tìm hiểu xem Dụng Quang Nho là ai và cái tên này có vị trí đặc biệt nào đối với bóng đá Việt Nam nhé!

Gia nhập câu lạc bộ Hải Phòng là cơ hội tốt để Dụng Quang Nho thể hiện bản thân

Gia nhập câu lạc bộ Hải Phòng là cơ hội tốt để Dụng Quang Nho thể hiện bản thân

Theo nguồn tin mới nhất, đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục cho Hải Phòng mượn thêm 01 cầu thủ. Người đó chính là tiền vệ trung tâm Dụng Quang Nho. Dụng Quang Nho sẽ khoác áo câu lạc bộ Hải Phòng cho đến hết mùa giải V-League 2021.

Tại câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, cầu thủ sinh năm 2000 không cạnh tranh được nhiều vị trí. Thế nên, anh cũng chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Việc gia nhập câu lạc bộ Hải Phòng theo dạng cho mượn được xem là một cơ hội tốt. Bởi tại đây, Dụng Quang Nho sẽ có thể chứng minh được năng lực của bản thân mình.

Dụng Quang Nho là một nhân tố tiềm năng của bóng đá Việt Nam

Trong các đợt tập trung của đội tuyển U22 Việt Nam, Dụng Quang Nho thường xuyên được huấn luyện viên Park Hang Seo điền tên vào danh sách. Ngôi sao trẻ tuổi của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai được giới chuyên môn đặt nhiều kỳ vọng. Tất cả đều mong anh sẽ trở thành nhân tố tiềm năng trong hành trình bảo vệ huy chương Vàng Sea Games 31 của U22 Việt Nam. Dụng Quang Nho sinh ra và lớn lên ở tỉnh Bình Thuận. Chàng trai dân tộc Chăm trưởng thành từ lớp năng khiếu khóa 03 của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Sự “chi viện” kịp thời của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cho đội bóng đất Cảng

Gia nhập câu lạc bộ Hải Phòng là cơ hội tốt để Dụng Quang Nho thể hiện bản thân

Ngoài ra, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai trước đó cũng đã cho câu lạc bộ Hải Phòng mượn 02 cầu thủ đến hết mùa giải V-League 2021. Hai người họ chính là Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang. Đây được xem như sự bổ sung kịp thời cho đội bóng đất Cảng trong cuộc đua trụ hạng.

Trước đó, tân chủ tịch câu lạc bộ Hải Phòng đã có chuyến thăm Học viện Hoàng Anh Gia Lai. Bầu Đức và Zico Thái đã trực tiếp ra đón tiếp và trò chuyện với ông Hoàn “pháo”. Theo đó, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cùng câu lạc bộ Hải Phòng cũng đã có trận đá giao hữu trước thềm mùa giải mới tại trung tâm Hàm Rồng.

Vị trí của câu lạc bộ Hải Phòng hiện tại trên bảng xếp hạng V-League 2021

Hiện tại, câu lạc bộ Hải Phòng đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng V-League. Số điểm đội bóng đang sở hữu là 14 điểm sau 12 lượt trận. Thầy trò huấn luyện viên Phạm Anh Tuấn chỉ hơn đội bét bảng là Sông Lam Nghệ An 04 điểm.

Câu lạc bộ Hải Phòng là một trong những đối thủ của câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An trong cuộc chiến trụ hạng. Vậy nên, việc đội bóng này mượn được thành công 03 cầu thủ từ Hoàng Anh Gia Lai đã khiến cho đội bóng đại diện xứ Nghệ tỏ ra vô cùng sốt sắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *