Đội tuyển Việt Nam sẽ được thưởng nóng từ HLV Park lên đến 8 tỷ đồng

Đội tuyển Việt Nam sẽ được thưởng nóng từ HLV Park lên đến 8 tỷ đồng

ĐT Việt Nam mặc dù không thể giành được chiến thắng trước ĐT UAE nhưng vẫn làm nên lịch sử to lớn khi giành được chiếc vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Với thành tích xuất sắc, ĐT Việt Nam đã nhận được tổng số tiền thưởng là 8 tỷ đồng, như lời động viên toàn đội trước kỳ tích lịch sử.

Chủ tịch nước quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam. VFF cũng đã thưởng cho đội tuyển 2 tỷ đồng. Ủy ban quản lý vốn Nhà nước kêu gọi được để động viên đội tuyển được 1 tỷ đồng. Đây là nguồn động lực giúp ĐT Việt Nam có tinh thần tốt, tiếp tục mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Số tiền thưởng của đội tuyển Việt Nam có khả năng sẽ còn tăng nhiều hơn nữa, sau khi đội tuyển về nước với tấm vé tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022. Riêng 5 cầu thủ của CLB Viettel sẽ sang Thái Lan để dự vòng bảng AFC Champions League 2021.

HLV Park Hang-seo thưởng nóng cho đội tuyển VN

HLV Park Hang-seo thưởng nóng cho đội tuyển VN  

Sau trận đấu với UAE, đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng 3 tỷ đồng, nâng tổng số tiền nhận được là 8 tỷ đồng sau khi lọt vào vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Dù để thua đội tuyển UAE đêm qua, nhưng đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đã tạo nên lịch sử. Lần đầu bước vào vòng loại thứ hai của World Cup. Với thành tích này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng. Một doanh nghiệp khác đã tặng 2 tỷ đồng cho đội tuyển.

Như vậy, kết thúc vòng loại World Cup vừa qua, đội tuyển Việt Nam nhận tổng số tiền thưởng 8 tỷ đồng sau 3 trận đấu. Ở trận thắng đậm 4-0 trước Indonesia, VFF và một doanh nghiệp đã tặng thưởng đội tuyển 2 tỷ đồng. Đánh bại Malaysia, đội tuyển được thưởng 3 tỷ đồng từ VFF và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước. Số tiền thưởng của đội tuyển quốc gia nhiều khả năng sẽ tăng khi về nước với tấm vé lịch sử tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam trở về nước giữa đại dịch COVID-19

Đội tuyển Việt Nam trở về nước giữa đại dịch COVID-19

Bộ Y tế đã có văn bản đồng ý đối với đề xuất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc rút ngắn thời gian cách ly y tế; đối với các thành viên đội tuyển Việt Nam về nước từ UAE; sau chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Sự ủng hộ về mặt vật chất cũng như tinh thần. Có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với toàn thể đội tuyển lúc này. Nhất là trong bối cảnh thi đấu giữa đại dịch Covid-19. Hiểu được ý nghĩa đó, cuối tháng 5, Honda Việt Nam đã tái ký hợp đồng với VFF. Trở thành Nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021-2024. Doanh nghiệp này từng nhiều năm gắn bó với các đội tuyển quốc gia. Đồng hành cùng nhiều thành công đáng kể ở các sân chơi lớn. Các trận đấu sắp tới, Honda Việt Nam sẽ góp chung tinh thần “Cùng ước mơ, cùng chiến thắng” với đội tuyển quốc gia.

Đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bay về Việt Nam vào 21h40 hôm 16/6 (theo giờ UAE). Hạ cánh lúc 7h35 ngày 17/6 (giờ Việt Nam). Khi về nước, toàn đội tuyển sẽ thực hiện cách ly phòng chống Covid-19 theo quy định.

Năm cầu thủ thuộc CLB Viettel là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức…Sẽ không trở lại Việt Nam mà sẽ di chuyển đến Thái Lan dự AFC Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *