HLV Jose Mourinho kỳ vọng vào tài năng trẻ Nicolo Zaniolo

HLV Jose Mourinho kỳ vọng vào tài năng trẻ Nicolo Zaniolo

Jose Mourinho đã đến với AS Roma theo một cách không thể bất ngờ hơn. Nhất là khi người đặc biệt vừa bị Tottenham Hotspur sa thải và người ta đang còn đồn đoán rằng ông sẽ trở thành bình luận viên hay nhà phê bình bóng đá. Có thể nói rằng, việc Jose Mourinho đến AS Roma tựa như một thông tin gây sốc với giới bóng đá thời điểm đó. Tuy nhiên, với những tham vọng mà Roma đang hướng đến trong mùa giải mới, Mourinho chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vực dậy một AS Roma đang cực kỳ thiếu tính gắn kết.

Trong những động thái đầu tiên để chuẩn bị cho mùa giải mới, Mourinho đã yêu cầu tài năng trẻ sáng giá nhất của AS Roma thời điểm hiện tại là Nicolo Zaniolo phải tập trung sớm hơn các đồng đội để tập luyện theo một chương trình đặc biệt mà người đặc biệt đưa ra.

Tham vọng của As Roma

Jose Mourinho chính thức dẫn dắt AS Roma từ mùa hè 2021. Hướng đến mùa giải mới 2021/22 với nhiều tham vọng cho công cuộc xây dựng đội bóng và phục hưng đại diện nước Ý. Mới đây, Mourinho cũng từng trả lời phỏng vấn rằng giới chủ AS Roma đã khiến ông có được cảm hứng làm việc. Vì lẽ đó nhận lời đội bóng này ngay sau khi rời Tottenham Hotspur là một thách thức. Nhưng cũng là cơ hội chứng tỏ bản thân dành cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Roma kỳ vọng vào Mourinho

Cái “giá” của Mourinho vẫn đủ cao để bảo chứng cho tương lai một dự án. Miễn là ông đủ hứng thú. Mourinho khẳng định, ông hiểu toàn bộ tham vọng của AS Roma. Và chính điều đó là động lực luôn thúc đẩy ông nhận việc.

“Chúng tôi biết rằng để xây dựng một dự án thể thao thành công. Cần có thời gian, sự kiên nhẫn và đặt đúng người vào đúng vị trí. Chúng tôi cực kỳ tự tin Jose Mourinho sẽ là huấn luyện viên hoàn hảo cho dự án của AS Roma. Cả trước mắt và tương lai lâu dài.

Kiến thức và kinh nghiệm của Mourinho cùng với tầm nhìn và tham vọng của Dan và Ryan Friedkin. Chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng cho một AS Roma hoàn toàn mới”. Tiago Pinto nói thêm.

Dan Friedkin mới chính thức giành quyền sở hữu AS Roma hồi tháng 8 năm 2020. Cụm từ “hoàn toàn mới” chính là chỉ một cuộc thay máu mới, làm sống lại câu lạc bộ thủ đô Italia. Và hãy nhìn, Inter Milan vừa lên ngôi Serie A sau 2 năm cải tổ toàn diện.

Sao trẻ Nicolo Zaniolo được Mourinho kỳ vọng

Theo Il Corriere dello Sport, trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của Mourinho. Sao trẻ Nicolo Zaniolo sẽ bắt đầu mùa giải sớm hơn các đồng đội. Tại AS Roma theo yêu cầu từ Người đặc biệt. Tân thuyền trưởng muốn tiền vệ này bắt đầu tập luyện trước mùa giải sớm hơn các đồng đội. Và theo một chương trình đặc biệt do ban huấn luyện người Bồ Đào Nha chuẩn bị.

Nicolo Zaniolo

Giai đoạn tiền mùa giải của Giallorossi bắt đầu vào ngày 6 tháng 7. Nhưng Zaniolo sẽ tập luyện ở Trigoria từ ngày 29 tháng 6. Zaniolo đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2020/21 do chấn thương đầu gối. Tài năng này cũng từng trải qua hai cuộc phẫu thuật đầu gối vào năm 2020. Lần đầu tiên vào tháng Giêng và lần thứ hai vào tháng 9 sau cuộc đụng độ tại Nations League giữa Ý với Hà Lan.

Cũng theo Il Corriere dello Sport, Mourinho coi Zaniolo giống như một bản hợp đồng mới. Và kỳ vọng rất nhiều từ cầu thủ 21 tuổi. Bản thân tiền vệ sinh năm 1999 cũng cam kết tương lai với Roma bằng một bài đăng trên mạng xã hội Instagram. Thông qua một vài bức ảnh hôn huy hiệu Roma như một sự khẳng định về tình yêu với đội chủ sân Stadio Olimpico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *