Siêu sao bóng đá Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng với PSG

Siêu sao bóng đá Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng với PSG

Kylian Mbappe là cầu thủ trẻ tuổi người Pháp, anh được xem như là một thần đồng bóng đá. Chàng cầu thủ sinh năm 1998 này hiện đang là một trong những cầu thủ nổi tiếng và đắt giá nhất thế giới. Kylian Mbappe nổi tiếng với khả năng chơi bóng đỉnh cao, các kỹ năng đều rất thành thạo, hơn nữa cầu thủ này còn có một thể lực đáng ngưỡng mộ. Chính vì khả năng chơi bóng tài tình như vậy, Kylian Mbappe đã xuất sắc nhận được vô số giải thưởng bóng đá nổi tiếng khi còn đang trong độ tuổi rất trẻ.

Tuy nhiên mới đây tin tức chàng cầu thủ này không muốn gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ PSG đã khiến cho các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới kinh ngạc. Tin tức này có lẽ là một cú sốc đối với câu lạc bộ PSG bởi Kylian Mbappe đang là cầu thủ rất tiềm năng của câu lạc bộ này.

Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng với PSG

Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng với PSG

Tờ L’Equipe khẳng định Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng với PSG; và đã thông báo điều này với một vài thành viên của đội bóng.

Kylian Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG. Và chắc chắn Mbappe sẽ tôn trọng hợp đồng; và ở lại sân Công viên các Hoàng tử cho đến hết mùa giải năm sau.

Tuy nhiên, tờ L’Equipe khẳng định Mbappe không muốn ký hợp đồng mới; và không hoàn toàn hài lòng với những gì đang diễn ra ở đội bóng nước Pháp. Cũng theo nguồn tin này, Mbappe đã thông báo với một vài nhân vật ở PSG về ý định của mình; dù rằng quan điểm của anh có thể thay đổi.

Mbappe sẽ không làm loạn đòi ra đi vào mùa hè này; vì sự tôn trọng dành cho PSG. Tuy vậy, anh mong muốn PSG xây dựng một đội hình cân bằng và cạnh tranh hơn; để có thể vô địch Champions League.

PSG đang đàm phán và mong muốn Mbappe tiếp tục ở lại

PSG đang đàm phán và mong muốn Mbappe tiếp tục ở lại

Ký hợp đồng mới với Mbappe vẫn đang là ưu tiên với CLB. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi được cho là đang tự tay đảm nhiệm việc đàm phán. Những cuộc đàm phán giữa Mbappe và PSG không mấy khả quan trong những lần gặp gần đây nhất. Ban đầu nhiệm vụ này được trao cho giám đốc thể thao Leonardo. Nhưng tờ L’Equipe khẳng định; Al-Khelaifi thất vọng với cách tiếp cận của Leonardo trong khâu đàm phán. Mối quan hệ của cầu thủ này và giám đốc thể thao Leonardo thậm chí còn trở nên căng thẳng. Cụ thể, giám đốc của PSG tập trung quá nhiều vào khía cạnh tài chính; thay vì đem dự án tổng thể ra thuyết phục Mbappe.

Thông tin mới nhất về ý định của Mbappe thực sự là một cú sốc với PSG. Đội bóng nước Pháp sẽ phải thuyết phục Mbappe thay đổi ý định; hoặc mất trắng cầu thủ này vào mùa hè năm sau. Nhìn chung, PSG đang bị đẩy vào thế khó và họ cũng không thể trừng phạt bằng cách đày ải Mbappe; vì cầu thủ này là con cưng của nước Pháp và World Cup 2022 thì đang đến gần.

Mbappe không gây sức ép để ra đi và muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình với câu lạc bộ và người hâm mộ của PSG. Vào ngày 1/1/2022, Kylian Mbappe sẽ được tự do đàm phán hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh muốn gia nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *