Tân huấn luyện viên của SHB Đà Nẵng hào hứng với vị trí mới

Tân huấn luyện viên của SHB Đà Nẵng hào hứng với vị trí mới

Cách đây không lâu, câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đã ra một thông báo mới. Theo đó, đội bóng bên bờ sông Hàn đã chính thức ra mắt vị tân thuyền trưởng. Đó chính là ông Phan Thanh Hùng. Chiến lược gia sinh năm 1960 sẽ thay thế vị trí của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức tiền nhiệm.

Chắc hẳn rằng đối với các fan hâm mộ, cái tên Phan Thanh Hùng đã chẳng còn quá xa lạ. Cũng không phụ sự mong đợi của mọi người, vị huấn luyện viên dạn dày kinh nghiệm đang tỏ ra rất hào hứng đối với công việc mới tại chính nơi chôn rau cắt rốn của mình. Sau đây, mời bạn đọc hãy cùng yelbaka.com tìm hiểu một chút về những chia sẻ của ông sau khi đến với câu lạc bộ này nhé!

Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng chào đón sự xuất hiện của tân thuyền trưởng Phan Thanh Hùng

SHB Đà Nẵng chào đón tân thuyền trưởng Phan Thanh Hùng

Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đã có những kết quả không tốt ở cuối giai đoạn 01 V-League 2021. Và sau đó, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức đã nói lời chia tay với đội chủ sân Xuân Hoà. Đội bóng sông Hàn vì lý do này đã phải đi tìm cho mình một vị thuyền trưởng mới.

Người được đội bóng sông Hàn lựa chọn ngồi vào ghế nóng chính là huấn luyện viên Phan Thanh Hùng. Đây là điều làm cho khá nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bởi mới trước đó, vị chiến lược gia này đã xin từ chức ở câu lạc bộ Becamex Bình Dương. Ông xin từ chức với lý do sức khoẻ.

Đến thời điểm hiện tại, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng vẫn chưa thể có trận đấu chính thức cùng với câu lạc bộ SHB Đà Nẵng. Nguyên nhân là do giải đấu V-League 2021 đã phải tạm hoãn vì lý do dịch bệnh. Vào ngày 27/05 vừa qua, sau một khoảng thời gian tạm nghỉ, câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đã quay trở lại luyện tập để chuẩn bị cho chặng đường sắp tới.

Chia sẻ của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng khi đến câu lạc bộ SHB Đà Nẵng

Chia sẻ về mục tiêu của mình khi quay lại Đà Nẵng, ông Phan Thanh Hùng cho biết: “Khi nhận lời về dẫn dắt SHB Đà Nẵng, tôi đã nghĩ về một chặng đường dài. Tôi tin rằng với khả năng của các cầu thủ hiện có cùng với đó là sự đầu tư của câu lạc bộ, chúng tôi sẽ làm được. Trước mắt, Đà Nẵng phải cố gắng thay đổi để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

“Huấn luyện viên trưởng lúc nào cũng bị áp lực về thành tích của câu lạc bộ. Tất nhiên, tôi sẽ phải cố gắng vượt qua được áp lực này để làm được điều gì đó cho bóng đá quê hương và hiện thực được giấc mơ của chính mình. Bên cạnh đó, nó còn là trách nhiệm. Để làm được điều này, tôi cần phải làm việc với công suất gấp đôi so với lúc còn dẫn dắt các đội bóng khác”. Đây là điều mà ông Phan Thanh Hùng chia sẻ thêm.

Ví trí của câu lạc bộ SHB Đà Nẵng trên bảng xếp hạng V-League 2021

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày V-League 2021 quay trở lại

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ ngày V-League 2021 có thể quay trở lại. Bởi dịch Covid-19 vẫn diễn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Hiện tại, câu lạc bộ SHB Đà Nẵng vẫn còn một trận đấu nữa với câu lạc bộ Nam Định trước khi giai đoạn 01 của mùa giải khép lại. Đội chủ sân Hòa Xuân đang có được 16 điểm sau 12 vòng đấu. Số điểm này kém đội bóng đang đứng thứ 06 – câu lạc bộ Becamex Bình Dương – là 01 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *