Trận giao hữu của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai với Hải Phòng

Trận giao hữu của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai với Hải Phòng

Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, phần còn lại của giải đấu V-League 2021 đã phải tạm dừng lại. Cùng với đó, đội tuyển Quốc gia Việt Nam cũng đang trong quá trình tham gia đá vòng loại giải World Cup 2022. Đứng trước tình hình này, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cùng với câu lạc bộ Hải Phòng đã “bắt tay nhau” tổ chức một trận đá giao hữu. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ ít được ra sân có cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm thực chiến. Ngày hôm nay, bạn đọc hãy theo chân yelbaka.com để tìm hiểu về trận giao hữu thú vị này nhé!

Câu lạc bộ Hải Phòng lên đường đến Pleiku tham gia trận giao hữu

Hải Phòng lên đường đến Pleiku tham gia trận giao hữu

Vừa qua, đội bóng phố Núi đã có một trận giao hữu với câu lạc bộ Hải Phòng. Theo đó, vào sáng ngày 02/06, đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Anh Tuấn đã lên đường bay vào thành phố Pleiku. Trận giao hữu lần này nằm trong chuỗi 02 tuần tập huấn của đội bóng đất Cảng. Ngoài ra, câu lạc bộ Hải Phòng cũng sẽ có màn cọ xát với đội bóng đang chơi ở giải Bóng đá Hạng Nhất Quốc gia Việt Nam. Đó chính là câu lạc bộ Công an Nhân dân.

Trận giao hữu là cơ hội để các cầu thủ câu lạc bộ học hỏi kinh nghiệm

Câu lạc bộ Hải Phòng vẫn gần như có được đội hình với đầy đủ lực lượng. Trong khi đó, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai hiện tại lại có 07 cầu thủ đang tập trung cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam để đá các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, họ sẽ vắng mặt ở trận giao hữu lần này.

Đây sẽ là cơ hội cho những cầu thủ ít được đá chính tại V-League được ra sân. Các cầu thủ có thể được cọ xát, học hỏi, thể hiện năng lực với huấn luyện viên Kiatisak. Bộ 03 ngoại binh là Memovic, Kim Dong-su, Brandao cũng đã có mặt tại trung tâm Hàm Rồng.

Đội bóng phố Núi đã hội quân từ ngày 24/05 vừa qua. Huấn luyện viên Kiatisak cho các học trò lên rừng thông rèn thể lực để thay đổi không khí. Việc này cũng sẽ giúp tạo đà hưng phấn cho các cầu thủ trước khi V-League 2021 trở lại.

Thành tích của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và Hải Phòng tại V-League 2021

Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang thống trị ngôi đầu bảng

Sau 12 vòng đấu, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang thống trị ngôi đầu bảng V-League 2021. Câu lạc bộ sở hữu 29 điểm, nhiều hơn đội nhì bảng Viettel 03 điểm. Đội bóng phố Núi đã bất bại kể từ vòng 02 cho đến nay. Trong khi đó, câu lạc bộ Hải Phòng lại thể hiện chuỗi thành tích đáng thất vọng. Đội bóng đất Cảng đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 12 điểm. Đây cũng là thứ hạng của câu lạc bộ Hải Phòng khi kết thúc 02 mùa giải gần nhất.

Để hi vọng chấm dứt tình trạng trên, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã thực hiện một loạt sự thay đổi ở thượng tầng đội chủ sân Lạch Tray. Ông Văn Trần Hoàn trở thành chủ tịch mới của câu lạc bộ, thay cho ông Trần Mạnh Hùng. Hiện tại, ông Hoàn đang trực tiếp chỉ đạo việc cải tạo sân Lạch Tray. Dự án với mức đầu tư lên đến hơn 65 tỷ đồng. Sau khi V-League 2021 trở lại, sân nhà của câu lạc bộ Hải Phòng sẽ không còn là nỗi ám ảnh với các đội đến làm khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *