Xuất hiện điều khoản kỳ lạ trong hợp đồng của Upamecano với RB Leipzig

Xuất hiện điều khoản kỳ lạ trong hợp đồng của Upamecano với RB Leipzig

Cầu thủ 22 tuổi Dayot Upamecano đã không được triệu tập lên ĐT Pháp để tham dự giải đấu EURO 2020. Dayot Upamecano đã lên kế hoạch cho việc chuyển sang thi đấu cho một câu lạc bộ mới nhưng xuất hiện vài vấn đề cần phải giải quyết. Cụ thể trong hợp đồng giữa anh và RB Leipzig đã xuất hiện những điều khoản lỳ lạ, không rõ ràng. Nếu như theo dự kiến thì mùng 1/7 tới đây, Dayot Upamecano sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB mới Bayern Munich nhưng lại lùi lịch chậm hơn dự kiến 14 ngày, tức ngày 15/7.

Bayern đã chiêu mộ thành công Dayot Upamecano trước đó

Ở tuổi 22, Upamecano đã được giới chuyên môn đánh giá như một trong những trung vệ hàng đầu châu Âu nhờ những màn trình diễn ấn tượng dưới màu áo RB Leipzig. Sau ba năm, Upamecano đã có “lưng vốn” gần 100 trận tại Bundesliga, 11 trận tại Champions League và cách cánh cửa vào tuyển Pháp không xa. Những CLB hàng đầu thế giới đều muốn có chữ ký của anh.

Thầy cũ Vincent Mendy khẳng định: “Cậu ấy cần hiểu rằng để chơi bóng ở đẳng cấp cao, bạn cần chú ý cả bên ngoài, phải biết nhiều thứ và mở lòng với thế giới. Dayot phải là chính cậu ấy chứ chẳng cần cố làm ai khác. Nếu cậu ấy tiếp tục chăm chỉ và đặt mục tiêu cao như hiện tại, Dayot sẽ trở thành một trong những hậu vệ giỏi nhất thế giới. Dayot sở hữu tố chất đó, dù không phải một tài năng thiên bẩm.

Bayern đã chiêu mộ thành công Dayot Upamecano trước đó

Song, để tiếp tục phát triển sự nghiệp, hiển nhiên Upamecano cần gia nhập một CLB lớn hơn. Gần như toàn bộ “đại gia” ở châu Âu đều được liên kết với Upamecano, điển hình như Manchester United, PSG, Real Madrid hay đặc biệt nhất là Bayern Munich. Và rốt cuộc, Hùm xám cũng là đội giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Upamecano sẽ chỉ có thể sang câu lạc bộ Bayern Munich vào ngày 15/7

Theo tờ Bild, trung vệ. Dayot Upamecano sẽ chỉ có thể sang CLB mới. Bayern Munich vào ngày 15/7 thay vì 1/7 do xuất hiện điều khoản kỳ lạ trong hợp đồng với. RB Leipzig. Trái ngược với hợp đồng thông thường, Bild xác định giao kèo giữa. Upamecano và Leipzig chỉ đáo hạn vào ngày 15/7 vì điều khoản giải phóng của ngôi sao người. Pháp đã được kích hoạt.

Cụ thể, trong điều khoản giải phóng hợp đồng của Upamecano nêu rõ. 15/7 mới là ngày mà một. CLB được quyền kích hoạt phá vỡ hợp đồng. Bayern đúng là đã trả 42,5 triệu euro tiền trước để sở hữu Upamecano, nhưng về mặt giấy tờ, ngày 15/7 không thể bị thay đổi. Vậy có cách nào để Bayern đưa Upamecano về sân. Allianz từ ngày 1/7 thay vì 15/7? Có nhưng sẽ không rẻ. Theo đó, nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ phải trả một nửa mức lương hàng tháng của. Upamecano. (khoảng 200.000 euro). Dĩ nhiên, Bayern không sẵn lòng làm điều này.

RB Leipzig thông báo vẫn tiếp tục trả lương cho Upamecano

RB Leipzig thông báo vẫn tiếp tục trả lương cho Upamecano

RB Leipzig vẫn tiếp tục trả lương cho. Upamecano, và trung vệ này sẽ tập luyện với CLB vào ngày 5/7 cũng như thêm 10 ngày nữa trước khi chuyển sang Bayern (anh không được triệu tập lên. ĐT Pháp dự EURO 2020). Như vậy, cầu thủ. 22 tuổi nhiều khả năng sẽ lỡ giai đoạn đầu của tiền mùa giải với Hùm xám.

Giám đốc thể thao của RB Leipzig, Florian Scholz đã xác nhận báo cáo từ Bild. “Điều đó chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn cho cả hai CLB nếu Dayot Upamecano bắt đầu chuẩn bị cho. CLB mới của cậu ấy sau kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, đây đúng không phải là trường hợp thỏa thuận ở hợp đồng hiện tại. Đó là lý do tại sao chúng tôi kỳ vọng cậu ấy sẽ bắt đầu tập luyện trở lại tại RB Leipzig”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *