Bayern Munich chia tay nhân vật quan trọng trong Ban điều hành đội bóng

Bayern Munich chia tay nhân vật quan trọng trong Ban điều hành đội bóng

Karl-Heinz Rummenigge là Giám đốc điều hành của đội bóng Bayern Munich bắt đầu vào năm 2002. Đến nay ông đã giữ chức vụ này được hơn 19 năm và mới đây đã tuyên bố sẽ thôi đảm nhiệm chức CEO đội bóng từ ngày 30/6. Người sẽ thay thế vị trí này của ông không ai khác chính là cựu thủ thành Hùm xám, Oliver Kahn. Ông cho biết đây là thời điểm thích hợp để mình ra đi. Ông cũng hy vọng với người điều hành mới đội bóng sẽ giành được nhiều thành tích trong các giải đấu tới đây.

Karl-Heinz Rummenigge bắt đầu giữ chức CEO tại Bayern Munich vào năm 2002

Karl-Heinz Rummenigge bắt đầu giữ chức CEO tại Bayern Munich vào năm 2002, kể từ đó đến nay, ông góp công không nhỏ trong việc điều hành đội bóng, giúp Hùm xám xứ Bavaria 2 lần lên ngôi ở Champions League, 14 lần vô địch Bundesliga và 10 lần đăng quang ở Cúp Quốc gia Đức.

Karl-Heinz Rummenigge bắt đầu giữ chức CEO tại Bayern Munich vào năm 2002

Karl-Heinz Rummenigge về thi đấu cho FC Bayern từ Borussia Lippstadt vào năm 1974. Sau 310 trận thi đấu cho đội bóng, ông ghi 162 bàn và cùng với Bayern 2 lần vô địch C1, 2 lần vô địch Đức, 2 lần đoạt Cup liên đoàn (DFB Pokal), 1 FIFA Club World Cup và cá nhân ông từng 2 lần là cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Sau những năm hoàng kim ở thập kỷ 70, FC. Bayern đi vào khủng khoảng và có nguy cơ phá sản đầu những năm 80. Đối đầu với những khó khăn chồng chất mà lớn nhất là… tiền. Để cứu câu lạc bộ đang đứng bên bờ vực phá sản, Giám đốc điều hành khi đó Uli Höneß buộc phải bán đi tài sản quý giá và duy nhất còn lại của đội bóng là Rummenigge cho. Inter Milan với số tiền 11 triệu Mark Đức. Đây là một số tiền chuyển nhượng khủng khiếp và nó đứng thứ hai thế giới năm 1984.

Karl-Heinz Rummenigge cuối cùng cũng đã chính thức nói lời chia tay Bayern

Bayern Munich vừa chứng kiện sự chia tay của một nhân vật quan trọng trong Ban điều hành đội bóng. Karl-Heinz Rummenigge cuối cùng cũng đã chính thức nói lời chia tay. FC Bayern sau 47 năm gắn bó với tư cách cầu thủ và cả trong vai trò lãnh đạo câu lạc bộ. Theo thông báo từ trang chủ. Bayern Munich, CEO Karl-Heinz. Rummenigge sẽ thôi giữ chức. Giám đốc điều hành của đội bóng bắt đầu từ ngày. 30/6, thay thế vị trí của người quản lý huyền thoại này sẽ là cựu thủ thành. Hùm xám, Oliver Kahn.

Karl-Heinz Rummenigge cuối cùng cũng đã chính thức nói lời chia tay Bayern

Được biết, Kahn sẽ chính thức giữ chức vụ này bắt đầu từ ngày 1/7. Phát biểu trên trang chủ. Bayern về lý do mình lựa chọn ra đi, CEO. Karl-Heinz Rummenigge cho biết: “Đây là thời điểm hợp lý để tôi rút lui, đặc biệt về mặt chiến lược. Bayern sẽ bước vào một kỷ nguyên mới với một đội ngũ huấn luyện mới từ mùa bóng kế tiếp, do đó trách nhiệm điều hành đội bóng nên được giao lại cho. Oliver Kahn, đó là vì lợi ích của cả đội bóng và là hành động để hướng đến tương lai. Tôi đã nói từ. 2 năm trước rằng Bayern Munich đã lên một kế hoạch để thay đổi và cuối cùng, điều ấy đã bắt đầu”.

Trong bài trả lời phỏng vấn tờ Bild, Karl-Heinz. Rummenigge khẳng định sau khi chia tay ông không tiếp tục thêm trên bất cứ cương vị nào ở Bayern, kể cả thành viên. Hội đồng quản trị. Ông sẽ tiếp tục tham gia thành viên. Ủy ban điều hành UEFA, ít nhất là đến hết 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *