Huấn luyện viên Jose Mourinho ra mắt A.S Roma

Huấn luyện viên Jose Mourinho ra mắt A.S Roma

Chỉ ít lâu sau khi bị Tottenham Hotspur sa thải, huấn luyện viên Jose Mourinho đã nhận lời dẫn dắt đội bóng thủ đô Ý – A.S Roma với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Đây là một tin khá bất ngờ với giới mộ điệu thời điểm đó bởi ngay khi bị Tottenham sa thải, huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết rằng ông sẽ rời xa sân cỏ một thời gian dài.

Bản hợp đồng của Jose Mourinho được ký từ tháng 5, tuy nhiên mới đây huấn luyện viên Jose Mourinho mới có màn ra mắt các cổ động viên của đội bóng áo bã trầu.

Màn ra mắt hoành tráng với hàng nghìn cổ động viên A.S Roma

Mới nhất, huấn luyện viên Jose Mourinho đã chính thức có mặt ở Italia để ra mắt Roma. Ông thầy người Bồ quay lại một video từ máy bay cho đến khi đặt chân đến sân bay, có hàng nghìn CĐV của đội bóng Italia đã ra tận sân bay để đón ông.

Nhà cầm quân người Bồ cũng cho thấy sự thân thiện khi bỏ kính xe ô tô để vẫy tay chào mừng NHM. Có thể thấy được sự phấn khích của CĐV Roma khi chứng kiến sự xuất hiện của cựu HLV MU, Chelsea và Real Madrid. Mùa giải vừa qua, Roma chỉ xếp thứ 7 dưới thời Paulo Fonseca. NHM đội bóng này đang hy vọng thành tích của CLB sẽ khởi sắc hơn dưới thời Mourinho.

Mourinho ra mắt roma

HLV Jose Mourinho đã chính thức có màn ra mắt Roma, ông cũng đã có những phát biểu đầu tiên trên cương vị là HLV trưởng của đội bóng thủ đô Italia.

Sau khi bị Tottenham sa thải, HLV Jose Mourinho đã nhận lời dẫn dắt Roma. Quyết định được công bố từ đầu tháng 5, nhưng ông thầy người Bồ sẽ chính thức tiếp quản đội chủ sân Olympico vào đầu tháng 7. Mới nhất, Mourinho đã chính thức có màn ra mắt A.S Roma.

Những phát biểu đầu tiên của huấn luyện viên Mourinho

Chiến lược gia 58 tuổi xúc động khi được đến Roma, ông nói: “Tôi rất vui khi nhận được lời đề nghị từ Roma. Khi nói chuyện với ông chủ Dan Friedkin, tôi biết đội bóng có một tham vọng rất lớn. Tôi không thể nào từ chối lời đề nghị từ CLB”.

“Tôi đã luôn mong đợi đến ngày hôm nay, ngày tôi có thể ra mắt đội bóng. Tôi biết NHM đội bóng kỳ vọng vào mình nhiều như thế nào. Và tôi phải có trách nhiệm giúp đội bóng tiến lên phía trước. Những thay đổi không thể diễn ra trong một thời gian ngắn. Tôi có một hợp đồng dài hạn với Roma và tôi muốn đưa đội bóng từng bước cải thiện”.

Mourinho phát biểu

“Hy vọng thành công sẽ đến trong thời gian tôi ở đây, bởi tôi đã ký hợp đồng 3 năm. Có thể đó là chỉ là hợp đồng đầu tiên, có thể tôi sẽ ký tiếp ngày nào đó. Tôi nghĩ rằng mình đã tiến bộ so với thời điểm giành cú ăn 3 cùng Inter Milan”.

“Tôi bây giờ là một HLV tốt hơn. Vì tôi nghĩ trong công việc này, kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng. Sau Italia, tôi đến Real Madrid, nơi tôi có những trải nghiệm tuyệt vời. Sau đó tôi trở lại Anh, tôi thậm chí có những trải nghiệm mạnh mẽ hơn. Tôi học hỏi từ cả những khoảnh khắc tích cực và tiêu cực. Tôi biết cách chuẩn bị tốt hơn trước đây.”

“Sự chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ diễn ra trong nhiều giai đoạn. Các cầu thủ sẽ lần lượt quay lại, những người dự Euro sẽ đến muộn hơn. Bây giờ tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc của mình. Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *