Lionel Messi và Chiellini – tương lai sẽ về đâu?

Lionel Messi và Chiellini – tương lai sẽ về đâu?

Lionel Messi đã hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ Barca vào ngày 30 tháng 6 vừa qua. Hiện tại siêu sao người Argentina đang là cầu thủ tự do và không chịu sự quản lý của bất cứ câu lạc bộ nào. Bên cạnh Messi, hậu vệ Chiellini cũng vừa hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ Juventus tại cùng một thời điểm. Ắt hẳn đối với những cầu thủ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm,… lại đang là ‘con hàng hot’, nhiều câu lạc bộ sẽ muốn tranh giành. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, 2 cầu thủ này vẫn chưa chính thức đầu quân cho câu lạc bộ nào.

Lionel Messi và Chiellini là 2 cầu thủ tự do

Lionel Messi và Chiellini là 2 cầu thủ tự do

Việc gia hạn hợp đồng với Lionel Messi là mục tiêu mà Barcelona đặt ra từ đầu mùa giải vừa qua. Đặc biệt là sau bản fax yêu cầu ra đi của Messi hồi tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, không có thỏa thuận nào đạt được trong quãng thời gian này. Hiện tại có nhiều câu lạc bộ muốn có chữ ký của siêu sao người Argentina. Dù vậy, với mức lương khổng lồ của mình, các chuyên gia dự đoán sẽ khó có CLB nào có thể đáp ứng được yêu cầu của Messi. Nhiều khả năng, anh sẽ lại tiếp tục ký hợp đồng mới với Barcelona.

Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ AS, Paris Saint-Germain đã dành sự quan tâm đặc biệt đến M10. Họ vẫn nuôi hy vọng có thể chiêu mộ được anh ở kỳ chuyển nhượng hè.

Kể từ ngày 1 tháng 7, Messi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do không còn ràng buộc với Barcelona nữa. Không chỉ Messi, hậu vệ Chiellini cũng vừa hết hạn hợp đồng với Juventus ở cùng thời điểm. Như đã nói ở trên, hiện tại, tương lai của cả hai cầu thủ này vẫn là dấu chấm hỏi.

Đội trưởng tuyển Italia chia sẻ về tình hình hiện tại

Đội trưởng tuyển Italia chia sẻ về tình hình hiện tại

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Bỉ ở Tứ kết Euro 2021, đội trưởng tuyển Italia cho biết anh và Messi sẽ bình tĩnh. Dù hiện đang là những cầu thủ không thuộc biên chế CLB nào.

Chiellini nói với sự hài hước: “Tôi không nghĩ về tình hình hiện tại. Tôi rất bình tĩnh. Tôi nghĩ điều này cũng tương tự với Messi. Anh ấy thậm chí còn bình tĩnh hơn cả tôi. Cả hai chúng tôi đang không thuộc về CLB nào. Nhưng chúng tôi còn một điểm chung nữa. Tôi và Messi thuận chân trái. Nhưng không may là anh ấy khéo léo hơn tôi”.

Về trận đấu với Bỉ, Chiellini nói: “Tôi mừng vì có thể thi đấu ở trận đấu này. Chúng tôi là một đội tuyệt vời, HLV (Roberto Mancini) sẽ phải đắn đo rất nhiều, nhưng đội bóng này đã chứng minh rằng có rất nhiều cầu thủ đủ sức đá chính, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng”

“Chúng tôi muốn thi đấu tốt, chúng tôi muốn đạt được mục tiêu cuối cùng. Chúng tôi tự hào là người Ý, và họ cũng tự hào là người Bỉ. Mỗi chúng tôi đều chiến đấu vì màu cờ sắc áo của đất nước. Mọi tình tiết của trận đấu đều mang tính quyết định”.

Messi sẽ ở lại Barcelona? Chiellini sẽ gia nhập câu lạc bộ nào trong mùa hè này? Nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ đặt bút ký bản hợp đồng một năm với Juventus? Chúng ta cùng chờ kết quả trong vài ngày tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *