Man United gia hạn với Lee Grant – một mùa hè thật sự bận rộn

Man United gia hạn với Lee Grant – một mùa hè thật sự bận rộn

Manchester United thông báo rằng thủ môn Lee Grant đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ thêm một năm và anh sẽ ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2022. Cầu thủ 38 tuổi ban đầu gia nhập Manchester United vào mùa hè 2018 từ Stoke City theo hợp đồng hai năm. Vào tháng 3 năm 2020, Lee Grant đã ký một thỏa thuận mới để gia hạn thời gian ở lại câu lạc bộ ít nhất cho đến hết mùa giải 2020/21. Bây giờ, anh ấy đã được câu lạc bộ gia hạn hợp đồng thêm một năm. Đây có lẽ là một tin đáng mừng đối với Lee Grant nói riêng và người hâm mộ Quỷ đỏ nói chung.

Grant chia sẻ đầy hạnh phúc sau khi được gia hạn thêm 1 năm

Phát biểu sau khi được giữ lại, Grant chia sẻ đầy hạnh phúc: “Tôi luôn rất, rất hy vọng rằng mình có thể gia hạn thêm một năm nữa và may mắn thay, câu lạc bộ đã cho phép tôi làm điều đó cũng như tạo động lực cho những người xung quanh tôi trong một năm nữa. Tôi nghĩ rằng cảm giác được đánh giá cao và tận hưởng vai trò của bạn là rất lớn, bất kể bạn đang làm công việc gì, và tôi rõ ràng là may mắn vì tôi đã có cơ hội làm điều đó tại một câu lạc bộ tuyệt vời như vậy”.

Grant chia sẻ đầy hạnh phúc sau khi được gia hạn thêm 1 năm

24 giờ làm việc cật lực của Quỷ đỏ trên thị trường chuyển nhượng

Trong 24 giờ qua, bộ phận chuyển nhượng của Man United làm việc rất hiệu quả. Sau khi hoàn tất vụ chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho từ Dortmund với giá 85 triệu euro, CLB đã có thêm thủ thành Tom Heaton theo dạng CNTD.

Heaton sẽ gắn bó với Man United tới tháng 6/2023, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm. Được biết, Man United có chữ ký của thủ thành Tom Heaton theo dạng chuyển nhượng tự do. Thủ thành 35 tuổi đã rời Aston Villa sau khi hết hợp đồng vào cuối tháng 5. Sau Sancho và Heaton, Quỷ đỏ cũng đã gia hạn thành công với Juan Mata thêm 1 mùa nữa. Bây giờ, Man United sẽ có 4 thủ môn ở mùa giải 2021/22 gồm De Gea, Henderson, Grant và Heaton. Tuy vậy, suất chính thức vẫn sẽ chỉ là chuyện nội bộ giữa De Gea và Dean Henderson.

Solskjaer đã từng nói gì về phiên chợ hè 2021?

Trước đó, Ole Gunnar Solskjaer đã từng chia sẻ về kế hoạch cho mùa hè. “Nếu bạn muốn cạnh tranh danh hiệu, MU cần củng cố đội hình. Chúng tôi muốn thực hiện bước tiếp theo và có thể. MU cần vài tân binh để tăng cường sức mạnh cho CLB. Có rất nhiều điều càn xem xét ở 1 CLB như thế này.

Solskjaer đã từng nói gì về phiên chợ hè 2021?

Tôi không nói rằng chúng tôi không ký hợp đồng với một tiền đạo mới. Chúng tôi đang xây dựng. Chúng tôi đang làm việc để hướng tới một đội hình tốt hơn. Chúng tôi đã nằm trong top 3 trong 3 năm liên tiếp. Nhưng MU chưa ở vị trí mong muốn. Vì vậy, hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được một đội hình mạnh hơn khi bắt đầu mùa giải tới. Hi vọng ổn định hơn cũng như đủ sức thách thức các đối thủ”.

Sau thất bại trong trận chung kết Europa League trước Villarreal, Solskjaer từng nhấn mạnh. “Chúng tôi, những người đang ở đây bây giờ, cần phải làm tốt hơn; làm việc tốt hơn, chăm chỉ hơn, thông minh hơn. Nhưng hai hoặc ba cầu thủ để củng cố đội hình xuất phát và toàn bộ đội hình là điều quan trọng để chúng tôi đồng đều hơn nữa. Tôi chắc chắn rằng các đối thủ cũng sẽ muốn cải thiện. Vì vậy chúng tôi sẽ cải thiện nhiều nhất có thể”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *