Một đội bóng tại Indonesia ngỏ ý chiêu mộ Lionel Messi

Một đội bóng tại Indonesia ngỏ ý chiêu mộ Lionel Messi

Siêu sao người Argentina đã chính thức trở thành cầu thủ tự do, đồng nghĩa với việc nhiều đội bóng không muốn bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Đã qua tháng 7 năm 2021, tức là Lionel Messi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona. Đội chủ sân Camp Nou rất tự tin trong việc giữ chân El Purga, nhưng điều này không ngăn được các câu lạc bộ khác có quyền mơ. Mới đây, một đội bóng ở Đông Á đã đánh tiếng chiêu mộ siêu sao Lionel Messi. Có thể nói đây là ‘câu chuyện hài’ trong làng chuyển nhượng.

Bali United đã ngỏ ý chiêu mộ Lionel Messi

Bali United đã ngỏ ý chiêu mộ Lionel Messi

Không phải các ‘ông lớn’ Man City, Paris Saint-Germain hay Inter Milan. Mới đây một đội bóng tại Indonesia là Bali United đã ngỏ ý chiêu mộ siêu sao 34 tuổi. Thậm chí, đội chủ sân Kapten I Wayan Dipta còn đăng tải hình ảnh Messi khoác áo Bali. Tất nhiên là ảnh qua chỉnh sửa, lên trang Twitter chính thức. Quả thực đây là một đội bóng rất hài hước.

Câu lạc bộ bóng đá Bali United là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Gianyar, Bali, Indonesia. Câu lạc bộ đang thi đấu ở Liga 1. Đây là giải đấu hàng đầu của bóng đá Indonesia. Bali United nổi lên vào năm 2015 là kết quả của việc đổi thương hiệu toàn bộ câu lạc bộ Super League Indonesia Putra Samarinda. Sau khi chủ sở hữu mới của họ chuyển câu lạc bộ đến Gianyar từ Samarinda, Đông Kalimantan.

CLB đã đổi tên thương hiệu vẫn giữ quyền cấp cao nhất của Putra Samarinda để thi đấu trong mùa giải Indonesia Super League 2015. Chỉ mất bốn năm để câu lạc bộ giành được danh hiệu vô địch bóng đá cấp cao đầu tiên vào năm 2019. Bali United là CLB bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở Indonesia và Đông Nam Á. Cũng là câu lạc bộ thứ hai ở châu Á sau Guangzhou Evergrande.

Dù Lionel Messi về bản chất thì đúng là đang “thất nghiệp”. Nhưng khả năng thủ quân đội tuyển Argentina chuyển đến Đông Nam Á chơi bóng gần như là bằng 0. Chưa nói đến mức lương khổng lồ của chủ nhân năm danh hiệu Quả bóng vàng. Nền bóng đá của Indonesia đơn giản là quá nhỏ bé so với tầm vóc của Lionel Messi.

Lionel Messi sẽ ký vào bản hợp đồng mới với Barca?

Lionel Messi sẽ ký vào bản hợp đồng mới với Barca?

Giới truyền thông tại Tây Ban Nha cho biết, Blaugrana đã nhận được cái gật đầu từ phía Lionel Messi về một bản hợp đồng mới. Bất chấp sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn tại châu Âu. Messi đã đi đến quyết định gia hạn hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan.

Chủ tịch Joan Laporta, trong một lần xuất hiện trước truyền thông gần đây đã cho biết. “Chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Leo muốn ở lại. Mọi thứ đang đi đúng hướng. Những gì còn lại cần giải quyết là vấn đề tài chính. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình tìm ra giải pháp tốt nhất cho cả hai bên. Tôi muốn có thể thông báo rằng anh ấy sẽ ở lại. Nhưng hiện tại tôi không thể làm điều đó. Bởi vì vẫn chưa có gì được ký kết chính thức”.

Hiện tại, El Pulga đang cùng đội tuyển Argentina thi đấu tại Copa America 2021. Sau khi kết thúc vòng bảng với vị trí số một, La Albicelestes sẽ đối đầu đội tuyển Ecuador ở vòng tứ kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *