Son Heung-min thành công đàm phán hợp đồng với Tottenham

Son Heung-min thành công đàm phán hợp đồng với Tottenham

Son Heung Min đã gắn bó cùng Tottenham khá lâu trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình. Có thể nói, câu lạc bộ này một phần nào là bước đệm lớn cho sự phát triển của anh. Đối với Tottenham, Son Heung Min cũng là một trong những quân át chủ bài. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng tốt cũng như sẽ là tiềm năng lớn của đội bóng. Mới đây, giữa hai bên nảy sinh ra vấn đề về hợp đồng khiến báo chí rộ lên thông tin có khả năng cao cầu thủ trẻ này sẽ rời khỏi Tottenham. Tuy nhiên, sau những thông tin thì đến nay, cả hai bên đã lấy lại được tiếng nói chung.

Vấn đề trong quá trình đàm phán hợp đồng

Cách đây khoảng vài tháng, Son Heung Min và Tottenham không tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Tờ báo thậm cho cho rằng Son Heung Min “không có khả năng thảo luận về bản hợp đồng mới”. Khó khăn mà Tottenham đang đối mặt là cuộc khủng hoảng tài chính. Tottenham là một trong những đội bóng chịu tác động lớn nhất từ đại dịch Covid-19. Trong khi đó, quỹ lương của đội bóng không ngừng tăng lên.

Son Heung Min

Ít ngày trước, Tottenham thừa nhận có thể phải bán Harry Kane để cân bằng tài chính, với giá yêu cầu 150 triệu bảng. Giờ đây, với việc không đạt thỏa thuận gia hạn, Spurs có thể phải bán cả Son Heung Min. Mặc dù vậy, khi Son Heung-min chỉ còn hợp đồng đến tháng 6.2023 và Harry Kane đến tháng 6.2024. Tuy vẫn còn nhiều thời gian nhưng nếu Tottenham vẫn cứ chậm chân thương lượng gia hạn. Thì các ông lớn như Real Madrid sẽ nhảy vào cuộc tranh chấp. Do đó việc Tottenham và Son Heung-min đẩy nhanh tiến độ đàm phán e cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại, bên cạnh việc giữ chân những ngôi sao hàng đầu, Spurs cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm một nhà cầm quân mới sau khi sa thải Jose Mourinho cách đây không lâu. Vào hồi đầu tuần, Gà trống được cho là đã ở rất gần với HLV Paulo Fonseca. Tuy nhiên thương vụ này đã bất ngờ đổ bể vì vấn đề thuế tại Anh.

Son Heung-min thành công đàm phán hợp đồng

Sau nhiều đồn đoán, Son Heung-min được cho là đã cốt xong mức lương và thời hạn hợp đồng với ông lớn. Sau nhiều đồn đoán thời gian gần đây về việc Son Heung-min đang được liên hệ chuyển tới Bayern Munich ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Mới đây, truyền thông Anh đã đồng loạt lên tiếng khẳng định về tương lai của tiền đạo người Hàn Quốc. Cụ thể, theo The Telegraph cùng một số trang thông tin khác tại London, Son Heung-min và Tottenham đã tìm được tiếng nói chung sau quãng thời gian dài tiến hành đàm phán. Theo đó, ngôi sao người Hàn Quốc dự kiến sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Spurs.

Thành công đàm phán hợp đồng

Nguồn tin trên tiết lộ rằng, bản giao kèo mới của Son Heung-min sẽ có thời hạn 5 năm. Cùng với đó, cầu thủ người Hàn Quốc cũng sẽ được tăng lương từ 140.000 bảng/ tuần lên 200.000 bảng/tuần; tương đương khoảng 10,4 triệu bảng/năm. Đây được xem là mức thù lao cao nhất tại Spurs; ngang với những ngôi sao như Harry Kane hay Ndombele. Trước đó, Tottenham được cho là đã hoàn tất thanh toán khoản vay 175 triệu bảng cho Ngân hàng Trung ương Anh. Đội bóng giờ đây đã huy động được nguồn vốn 250 triệu bảng từ một ngân hàng tại Mỹ; và có đủ nguồn kinh phí để trả lương cho các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *