Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam công bố tài trợ AFF Suzuki Cup 2020

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam công bố tài trợ AFF Suzuki Cup 2020

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF đã có thông báo chính thức về kế hoạch tổ chức giải đấu  AFF Suzuki Cup 2020. Bởi vì tình hình đại dịch diễn biến phức tạp trong khu vực nên AFF Suzuki Cup 2020 sẽ hoãn lại và có thể sẽ diễn ra từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021 nếu  tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt. Sau những tin buồn về hoãn tổ chức giải đấu thì AFF Suzuki Cup 2020 cũng nhận được một tin vui mang tính khởi sắc đó chính là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam Herbalife sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ cho giải đấu này.

Lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2020

Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam vừa công bố tài trợ AFF Suzuki Cup 2020. Đây là giải bóng đá được tổ chức hai năm một lần bởi liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF). Và được FIFA công nhận với sự tham gia tranh tài của các đội tuyển bóng đá nam thuộc đại diện các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Hiện Việt Nam đang là đương kim vô địch của giải đấu này.

Lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ cho giải bóng đá này,. Với gói tài trợ bao gồm hỗ trợ về tài chính và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

Lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2020

Chủ tịch AFF, Khiev Sameth chia sẻ, “Với tổng dân số hơn 600 triệu người và là nơi bóng đá được xem là môn thể thao vua. AFF Suzuki Cup là cầu nối tuyệt vời đưa các nhà tài trợ; đến gần hơn với người hâm mộ Đông Nam Á thông qua niềm đam mê bóng đá. Herbalife Nutrition là một thương hiệu quốc tế danh tiếng. Và chúng tôi rất hào hứng được chào đón công ty gia nhập đại gia đình AFF Suzuki Cup. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho các cầu thủ của chúng tôi cũng như người hâm mộ ở khắp châu Á. Và sẽ tạo nên một sự kết nối ý nghĩa gắn kết mọi người.”

Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC). Và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn. Và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động. Và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên. Và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Trên toàn cầu, Herbalife Nutrition tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên hàng đầu thế giới. Các đội tuyển và các sự kiện thể thao quốc tế, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ. “Chúng tôi phấn khởi và tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành cho giải bóng đá quan trọng này của khu vực Đông Nam Á. Chương trình hợp tác tài trợ này thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc hợp tác; và đồng hành cùng thể thao. Và thông qua đó hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng cùng nhau thực hiện lối sống năng động lành mạnh. Chúng tôi cũng hy vọng rằng việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition sẽ góp phần giúp các cầu thủ phát huy tốt nhất khả năng của mình trên sân bóng”.

AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được tổ chức sớm nhất sau đại dịch

AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được tổ chức sớm nhất sau đại dịch

Cuối năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông báo về việc AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 5 tháng 12 năm 2021 đến ngày 1 tháng 1 năm 2022. Sau khi giải đấu bị tạm hoãn do đại dịch. AFF đang tiếp tục làm việc chặt chẽ với các Liên đoàn thành viên. Và các đối tác khác nhau để cung cấp thông tin cập nhật thêm về giải đấu năm 2021 trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch AFF, ông Khiev Sameth cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các liên đoàn thành viên. Và đã có thể tìm được một thời điểm thích hợp vào năm tới đây. Để tổ chức giải đấu danh giá nhất của khu vực. Trong thời điểm chúng ta vẫn đang phải chung tay đối phó với dịch bệnh. Chúng ta cần phải thận trọng trong việc tổ chức AFF Suzuki Cup. Đảm bảo giải đấu được diễn ra một cách tốt đẹp nhất vào năm tới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *