Cristiano Ronaldo lập kỷ lục thế giới sau thất bại ở EURO 2020

Cristiano Ronaldo lập kỷ lục thế giới sau thất bại ở EURO 2020

Ở độ tuổi 35, Cristiano Ronaldo vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất thế giới. Anh đã trở thành người dẫn đầu mạng xã hội Instagram. Đặc biệt là sau hành động gạt chai nước ngọt của nhà tài trợ Coca Cola tại EURO 2020. Dù đội tuyển Bồ Đào Nha đã phải rời EURO 2020, nhưng sức hút của Ronaldo vẫn không hề suy giảm. Ronaldo đã đăng một bài ghi lại khoảnh khắc vươn lên ngôi ông hoàng Instagram. Dòng trạng thái anh ghi: “Wow, 300 triệu! Một con số thật tuyệt vời!!! Cảm ơn sự đồng hành của tất cả mọi người”.

Cristiano Ronaldo tự phá kỷ lục của mình về số lượt theo dõi trên Instagram

Vào sáng ngày 18/6, MXH rầm rộ với thông tin nam cầu thủ Cristiano Ronaldo vừa cán mốc 300 triệu người theo dõi. Tự phá kỷ lục 244 triệu người theo dõi trên Instagram vào năm 2020. Và hiện tại anh vẫn đang giữ vững ngôi vương mạng xã hội này. Tài khoản cá nhân @cristiano hiện có 3081 bài viết, số lượng tim siêu khủng và chỉ theo dõi 476 người mà thôi.

Tài khoản cá nhân @cristiano

Kỷ lục về số người theo dõi trên Instagram cũng được chính Cristiano Ronaldo thiết lập vào năm ngoái. Theo đó, trong năm 2020, ngôi sao đội tuyển Bồ Đào Nha có 244 triệu người theo dõi. Theo thống kê của Bleacher Report Football, Instagram hiện có khoảng 1 tỷ tài khoản đang hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc 30% số lượng tài khoản đó đang theo dõi cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo đứng đầu danh sách cầu thủ bóng đá kiếm nhiều tiền nhất trên Instgram

Sức hút của Cristiano Ronaldo không hề giảm sút. Dù đội tuyển Bồ Đào Nha đã phải dừng chân ngay ở vòng 1/8 của EURO 2020. Và bây giờ, khi không thể ghi thêm bàn tại EURO 2020, thì Ronaldo lại “ghi bàn” trên mạng xã hội. Theo thông tin vừa được công bố, thì Ronaldo đã lao lên vị trí số 1 trong danh sách những người nổi tiếng có thể được trả nhiều tiền nhất cho một bài đăng có liên quan đến sản phẩm trên Instagram. Theo Hopper HQ, Ronaldo là cái tên có kiếm được nhiều tiền nhất thông qua Instagram trong mùa dịch.

Theo đó, siêu sao này có thể nhận được 1,6 triệu đôla (37 tỷ đồng) để nhắc đến một sản phẩm (theo hướng tích cực, tất nhiên) trên mạng xã hội. Điều này cũng dễ hiểu thôi. Vì cứ nhìn vào thực tế rằng chỉ mỗi việc Ronaldo xếp lại 2 chai nước ngọt trong buổi họp báo ở EURO 2020 mà khiến giá trị của nhà tài trợ giảm luôn mấy tỷ đôla. rồi nhiều cầu thủ xuất sắc khác làm theo hoặc nhắc đến hành động này của anh, là đủ thấy tầm ảnh hưởng của Ronaldo lớn đến mức nào.

Ronaldo không chỉ lập “kỷ lục” là người kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram. Mà anh còn là cầu thủ bóng đá đầu tiên đứng đầu danh sách kiếm nhiều tiền nhất trên mạng xã hội này. Bình thường, những ngôi sao điện ảnh, âm nhạc, truyền hình của Mỹ thường thống trị danh sách này.

Thu nhập khủng của Ronaldo từ mỗi bài đăng có đề cập đến sản phẩm trên Instagram

Tuy đã 36 tuổi, nhưng số tiền mà Ronaldo có thể nhận được cho mỗi bài đăng có đề cập đến sản phẩm vẫn tăng lên đáng kể trong vài năm gần đây. Năm 2019, ước tính Ronaldo nhận được 889.000 đôla cho mỗi bài đăng có nhắc đến sản phẩm. Thế mà sau kỳ EURO năm nay, con số đó tăng gần gấp đôi.

Thu nhập khủng của Ronaldo

Theo các trang phân tích thu nhập của các ngôi sao, thì Ronaldo kiếm được khoảng hơn 40 triệu đôla (khoảng 920 tỷ đồng) mỗi năm từ Instagram. Tức là còn nhiều hơn cả mức lương cầu thủ của anh ở CLB Juventus. Trong top 10 người có thể kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram, ngoài Ronaldo thì chỉ có một ngôi sao thể thao nữa là Lionel Messi ở vị trí thứ 7. Messi có thể nhận được gần 1,2 triệu đôla (gần 28 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng có nhắc đến sản phẩm.

Danh sách 10 ngôi sao kiến tiền nhiều nhất từ Instagram

Sau đây là danh sách top 10 ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất từ bài đăng giới thiệu sản phẩm trên Instagram năm 2021:

1. Cristiano Ronaldo

2. Dwayne Johnson

3. Ariana Grande

4. Kylie Jenner

5. Selena Gomez

6. Kim Kardashian

7. Lionel Messi

8. Beyoncé Knowles

9. Justin Bieber

10. Kendall Jenner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *