Sông Lam Nghệ An chi 30 tỷ chiêu mộ các cựu cầu thủ trở về

Sông Lam Nghệ An chi 30 tỷ chiêu mộ các cựu cầu thủ trở về

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã trải qua giai đoạn đầu của mùa giải V-League 2021 với một chuỗi thành tích bết bát. Tuy nhiên, đối diện với nguy cơ bị rớt hạng, đội bóng xứ Nghệ đã có được bước chuyển mình mạnh mẽ. Vào ngày 01/06 qua, tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận câu lạc bộ bóng đá này.

Theo đó, công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An cũng sẽ trở thành đơn vị chủ quản mới của đội bóng. Với việc có nhà tài trợ mới, đội bóng áo vàng đã thể hiện rõ quyết tâm của mình. Mục tiêu lớn nhất của câu lạc bộ chính là việc cải tổ và lấy lại vị thế vốn có. Vậy rốt cục họ đã tiến hành những hoạt động nào để thực hiện mục tiêu này? Mời bạn đọc hãy cùng yelbaka.com tìm hiểu nhé!

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An thành công giữ chân cầu thủ

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An thành công giữ chân cầu thủ

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã và đang có những bước chuyển mình mới. Đội bóng xứ Nghệ hi vọng vào một màn “lột xác” tại mùa giải V-League 2021. Mọi thứ với câu lạc bộ bóng đá này bắt đầu khởi sắc vào đầu tháng 05 vừa qua. Đây là thời điểm họ có nhà tài trợ mới. Theo đó, những động thái tích cực đã diễn ra kể cả bên trong lẫn bên ngoài của đội bóng.

Nhà tài trợ mới đã giúp Sông Lam Nghệ An tạo nên một đòn bẩy tinh thần rất lớn. Đầu tiên chính là việc “linh hồn” của đội bóng – cầu thủ Phan Văn Đức – tiếp tục được gia hạn hợp đồng với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Những cầu thủ chấp chới chuyện tương lai cũng từng bước đồng ý ở lại đội bóng. Ngoài ra, các cầu thủ trẻ tuổi còn được tăng lương. Điều này là để đảm bảo họ có thể yên tâm thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ. Đấy là chưa kể đến việc ngoại binh Michael Olaha cũng sẽ đầu quân cho đội chủ sân Vinh sắp tới. Đây chính là một trong 05 cầu thủ ngoại được xem là người có lối chơi hay nhất trong lịch sử đội bóng áo vàng.

Sông Lam Nghệ An mạnh tay chi 30 tỷ đồng để chiêu mộ “những đứa con lưu lạc” trở về

Và mới đây nhất, đội bóng xứ Nghệ thậm chí đang muốn tung ra hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ “những đứa con lưu lạc” trở về. Những cái tên được câu lạc bộ nhắm đến chính là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (thành phố Hồ Chí Minh). Tuy vậy, mức giá cụ thể để đại diện miền Trung chi cho từng cầu thủ kể trên vẫn chưa được tiết lộ.

Cả 03 cầu thủ trên từng có thời gian khoác áo của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Không chỉ vậy, cả 03 cũng đều có nguyện vọng ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương. Tuy nhiên, tài chính của đội bóng xứ Nghệ vào thời điểm đó không thực sự đủ lớn. Và đó cũng là nguyên do khiến Ngọc Hải, Trọng Hoàng hay Hoàng Thịnh phải rời đi. Thậm chí, Trọng Hoàng còn từng chờ đến ngày cuối cùng để níu kéo hy vọng ở lại. Nhưng rồi cuối cùng, anh vẫn phải tới Viettel.

Tương lai đầy tươi sáng của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An

Sông Lam Nghệ An mạnh tay chi 30 tỷ đồng để chiêu mộ "những đứa con lưu lạc" trở về

Người hâm mộ đội bóng Sông Lam Nghệ đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất. Bởi lẽ, chuyện này thực sự cứ như là một giấc mơ. Từ chỗ là “con nhà nghèo”, Sông Lam Nghệ An bỗng chốc đổi đời. Từ chỗ giật gấu vá vai, Sông Lam Nghệ An là một trong những đội bóng rủng rỉnh nhất V-League.

Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt cho đội bóng thì câu lạc bộ sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu. Bởi lẽ, nói gì thì nói, đội chủ sân Vinh vẫn còn đang đứng trước vô vàn khó khăn tại V-League 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *