Washington Brandao mệt bở hơi tai với bài tập của Kiatisak

Washington Brandao mệt bở hơi tai với bài tập của Kiatisak

Giải đấu V-League 2021 đã bắt buộc phải tạm ngưng lại vì vấn đề dịch bệnh. Cũng theo đó, ở thời điểm hiện tại, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang ở trong quá trình tập luyện hết công suất tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Người dẫn dắt đội bóng phố Núi trong hành trình này không ai khác chính là huấn luyện viện Kiatisak.

Và mới đây, Zico Thái đã đăng tải một đoạn video clip trên mạng xã hội. Theo đó, người hâm mộ đã được một phen bất ngờ. Bởi trong video là một bài luyện tập “cực dị” mà huyền thoại người Thái dành cho tiền đạo của đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai – Washington Brandao. Đoạn video có gì thú vị? Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu với yelbaka.com nhé!

Washington Brandao mệt bở hơi tai với bài luyện tập “liên hoàn sút” khó đỡ của huấn luyện viên Kiatisak

Washington Brandao mệt bở hơi tai với bài luyện tập khó đỡ của Kiatisak

Mới đây, huấn luyện viên Kiatisak đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình một video thú vị. Trong video, ông cùng tiền đạo Washington Brandao tập luyện để chuẩn bị cho giai đoạn sau của V-League 2021. Theo đó, Zico Thái liên tục chuyền bóng cho Brandao dứt điểm một chạm.

Tiền đạo của đội bóng phố Núi tỏ ra thấm mệt sau một hồi chạy lên chạy xuống, sút bóng. Các bước chạy của Brandao cũng ngày một chậm dần. Thế nhưng, anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất giáo án mà vị huấn luyện viên người Thái Kiatisak Senamuang đề ra.

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đang tích cực luyện tập trước khi V-League 2021 trở lại

Hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn đang duy trì tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Trước đó, họ cũng đã có trận đá giao hữu với câu lạc bộ Hải Phòng. Bên cạnh đó, nhóm 07 cầu thủ bao gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương vẫn đang thực hiện quy trình cách ly theo quy định.

Về kế hoạch đá tập trung V-League 2021, Trưởng đoàn câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai – ông Nguyễn Tấn Anh đã có một số chia sẻ. “Sân Quy Nhơn của Bình Định cũng được sửa sang. Mặt cỏ rất đẹp. Dàn đèn tốt để thi đấu. Sân Kon Tum hay sân Pleiku cũng vậy. Thậm chí tại Pleiku, nếu các đội ở đây thi đấu tập trung sẽ có các sân phụ tại Hàm Rồng để các đội tập luyện. Ăn ở và di chuyển cũng khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ kiến nghị để xem xét tổ chức một bảng đấu trên sân Pleiku.

Nếu phải thi đấu tập trung vì tình hình dịch bệnh, tôi nghĩ nên chọn hai bảng đấu. Một bảng khu vực phía Bắc. Một bảng ở miền Trung hoặc Tây Nguyên. Tuy nhiên, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế ở địa phương đăng cai tổ chức đó như thế nào”.

Vị trí của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai trên bảng xếp hạng V-League 2021

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021

Ở mùa giải V-League 2021, các tiền đạo của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã có sự tiến bộ rõ rệt. Có một vị huấn luyện viên từng là chân sút lừng danh, những Công Phượng, Văn Toàn hay Brandao học hỏi được nhiều điều. Cách ra quyết định, sút bóng đều được các cầu thủ tấn công của đội bóng phố Núi thực hiện một cách nhanh, gọn. Thế nhưng lại cũng không kém phần chính xác. Hiện tại, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League mùa giải 2021. Điểm số của câu lạc bộ là 29 điểm sau 12 vòng. Khoảng cách giữa đội bóng phố Núi và đội bóng xếp thứ 02 – đương kim vô địch Viettel – là 03 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *