Đỗ Thanh Thịnh được săn đón bởi hai câu lạc bộ V-League

Đỗ Thanh Thịnh được săn đón bởi hai câu lạc bộ V-League

Trong mùa giải V-League 2021 năm nay, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, hợp đồng của cầu thủ quê Quảng Nam với đội bóng sông Hàn sẽ chỉ còn kéo dài tới cuối mùa giải. Cùng với đó, chàng hậu vệ này đang nhận được sự quan tâm của hai câu lạc bộ tại V-League.

Đỗ Thanh Thịnh là một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng đến từ Đà Nẵng. Chính bởi vậy, nếu Ban Lãnh đạo của câu lạc bộ này không có những động thái tích cực trong việc thuyết phục gia hạn, anh hoàn toàn có thể nói lời chia tay với SHB Đà Nẵng và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Vậy hai câu lạc bộ đang ngỏ ý muốn chiêu mộ chàng hậu vệ này là ai? Suy nghĩ của cầu thủ xứ Quảng về vấn đề này như thế nào? Câu trả lời sẽ được yelbaka.com giải đáp trong bài viết thú vị sau đây!

Hai câu lạc bộ tại V-League ngỏ ý muốn chiêu mộ Đỗ Thanh Thịnh

Hai câu lạc bộ tại V-League ngỏ ý muốn chiêu mộ Đỗ Thanh Thịnh

Người đại diện của Thanh Thịnh cho biết, hậu vệ gốc Quảng Nam đang nhận được sự quan tâm của hai câu lạc bộ tại V-League. Hai câu lạc bộ đó chính là Thanh Hóa và thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, có nhiều khả năng Thanh Thịnh sẽ rời khỏi câu lạc bộ SHB Đà Nẵng để đến với đội bóng xứ Thanh với bản hợp đồng có thời hạn 03 năm.

Thanh Thịnh là một trong số nhiều cầu thủ như Đức Chinh, Tiến Dụng, Việt Anh, Trọng Hóa gia nhập đội bóng sông Hàn từ PVF năm 2016. Mặc dù họ không thể hiện được phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây. Thế nhưng, tất cả đều là những cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ SHB Đà Nẵng.

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đang cân nhắc về quyết định của mình

Ở đầu mùa giải V-League 2021 năm nay, cầu thủ Việt Anh và Trọng Hoá đã nói lời chia tay với đội bóng Đà Nẵng. Cả hai cùng đầu quân đến câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến. Tiếp theo, Đỗ Thanh Thịnh và Hà Đức Chinh nhiều khả năng cũng không ký tiếp hợp đồng với câu lạc bộ này. 

Mặc dù Ban Lãnh đạo của đội bóng sông Hàn đã đưa ra đề nghị gia hạn với từng người. Thế nhưng họ đều tỏ ra ngần ngừ. Lý do là vì các cầu thủ cảm thấy bất an với tham vọng của câu lạc bộ. Họ muốn tìm kiếm một bến đỗ mới. Đó là nơi mà họ có thể có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Bên cạnh đó, người đại diện của Thanh Thịnh cũng đã tiết lộ đôi điều về vấn đề này. Các câu lạc bộ muốn có chữ ký của Thanh Thịnh đều “đưa ra chế độ đãi ngộ tốt”. Chàng hậu vệ người Quảng Nam này đang cân nhắc quyết định của mình.

Bảng thành tích đa dạng của hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đang cân nhắc về quyết định của mình

Đỗ Thanh Thịnh sinh năm 1998 tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Anh tốt nghiệp từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF và gia nhập SHB Đà Nẵng năm 2016. Theo đó, bảng thành tích của chàng hậu vệ quê Quảng Nam lập được trong hành trình sân cỏ cũng tương đối đa dạng.

Anh là vua phá lưới giải bóng đá U17 Quốc gia năm 2015. Đồng thời, hậu vệ xứ Quảng cũng giành giải vô địch cùng PVF trong năm đó. Sau đó, Thanh Thịnh còn vô địch giải U19 Quốc gia cùng PVF. Thành tích ấn tượng nhất của Thanh Thịnh có lẽ chính là huy chương Vàng SEA Games 30 và tham dự vòng chung kết U20 World Cup năm 2017. Cuối cùng chính là cùng U23 Việt Nam dự vòng chung kết giải đấu U23 châu Á 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *